Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Trên tay kìm đa năng Leatherman Wingman

Leatherman Wingman là bộ dụng cụ để bạn có thể sửa chữa các việc quanh nhà, trong công việc hằng ngày hoặc đi cắm trại. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, sử dụng thép không rỉ. Wingman có thể mở lưỡi dao nhanh chóng chỉ cần một tay .

... (xem)
Nguồn: bisu.vn
Trên tay kìm đa năng Leatherman Wave

Dao đa năng Leatherman Wave là một trong những mẫu dao đa năng thông dụng nhất với khả năng mở lưỡi dao bằng một tay từ bên ngoài. Mẫu thiết kế lại Wave từ năm 2004 có lưỡi dao lớn hơn, gọng kềm mạnh, phần cắt dây điện dài hơn và tất cả lưỡi dao đều có khóa an toàn.
Hoàn hảo cho bất kỳ công vi ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Cách loại vết gỉ dụng cụ Leatherman

Vệ sinh kìm Leatherman như thế nào cho đúng cách mà không làm xước kìm?

Kìm bị rỉ sét là tình trạng khá phổ biến của kìm đa năng Leatherman. Điều này mang lại những sự khó chịu nhất định cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết. Làm sao để tẩy những vết rỉ sét tr ... (xem)

Những đèn pin siêu sáng dùng pin CR123A tốt nhất 2017

Khi bạn đã xem các loại đèn pin phổ biến trong dòng EDC, bạn sẽ thấy có một điểm chung là “Pin”. Với kích thước nhỏ hơn, pin CR123A cho phép đèn chiếu sáng đủ nhỏ để có thể bỏ túi quần thoải mái. Tuy nhiên với tỉ lệ của nó, mức hiệu năng và điện áp sẽ đủ hợp lý cho mức sáng tối ưu cũng như thời l ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Mở hộp Kìm Đa Năng Leatherman Signal

Kìm đa năng Leatherman Signal là sản phẩm mà hãng muốn hướng tới người dùng là dân phượt, cần một dụng cụ đa năng kết hợp với sinh tồn.

Tổng quan về kìm đa năng Leatherman Signal

 

 

Kìm đa năng LEATHERMAN SIGNAL có tổng cộng 19 chức năng: 

- ... (xem)
Nguồn: bisu.vn