Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Trên tay kìm đa năng Leatherman Wingman

Trên tay kìm đa năng Leatherman Wingman

Leatherman Wingman là bộ dụng cụ để bạn có thể sửa chữa các việc quanh nhà, trong công việc hằng ngày hoặc đi cắm trại. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, sử dụng thép không rỉ. Wingman có thể mở lưỡi dao nhanh chóng chỉ cần một tay .

Nguồn: bisu.vn

Các tin bài khác

Chất liệu làm vỏ dao Victorinox

Cellidor là vật liệu chủ yếu làm vỏ của victorinox, nó cho độ bóng cao và cảm giác chiều sâu chịu lực tốt nhưng hay bị xước và bị trơn cellidor là tên thương mại, bản chất hoá học là cellulose propionates

Nylon là vật liệu dùng chủ yếu cho dòng lockblade và ecoline với ưu điểm chịu lực tố ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
[Review] Trên tay Leatherman Rebar

Cuối cùng thì mình cũng được cầm trên tay con Rebar, một multitool khiến dân đam mê đồ Leatherman chờ đón suốt cả năm 2012 vừa rồi. Được giới thiệu lần đầu tiên trong SHOT Show 2012 cùng với OHT dành cho mục đích quân sự và Z-Rex dành cho mục đích cứu hộ, Rebar được coi là một bản SuperTool 300 t ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
Với Leatherman, giá tốt không có nghĩa là được làm ở nước thứ 3

Portland, OR, 18 tháng 6, 2011 - Hôm nay, hai phân khúc phát triển nhanh của thị trường dụng cụ đa năng là mức giá 20$-50$ và hơn 100$ (dụng cụ đặc biệt). Hướng tới mức giá 20-50$ này chính là những người dùng mới khi tìm kiếm sản phẩm theo giá và thiết kế mà vẫn  dựa trên thương hiệu yêu thích. ... (xem)

Các loại chất liệu làm cán dao phổ biến

Bài tổng hợp từ google, knifecenter, wiki.

Chú ý: Mình không liệt kê ra đây các thể loại cán được làm từ thép, vàng, bạc, ngà voi, sừng tê giác, bọc da bò, sừng bò, các thể loại khảm nạm đá quí, kim cương...
Trong bài chỉ liệt kê những loại chất liệu làm cán dao phổ biến trên thị trường ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
[Review] Dụng cụ Craftsman cho công việc gia đình

taythanh dùng cái Swisstool CS cơ bản là ổn, chỉ ngặt cái là bộ bitkit của nó hẻo quá.
Giờ bổ sung thêm bộ bitkit Craftsman này thì tương đối đầy đủ.

Hộp gồm 36 đầu vít - gồm 18 loại (mỗi loại 2 cái) - và một tu vít ngắn có nam châm. Nhét đầu vít vào nó hút cái tách, nghe đã lắm

... (xem)
Nguồn: trailinh.com
Các dụng cụ

Leatherman Style CS

Đây được coi là "kì quan" thu nhỏ của hầu hết các người thợ "đa năng", nó chứng tỏ chức năng của nhiều mẫu sản phẩm Leatherman như : độ bền, tích hợp nhiều công dụng, kích cỡ nhỏ gọn ( có thể bỏ túi, dài dưới 7.5cm khi gập ).Trong khi hầu hết các dụng cụ đa năng của Lea ... (xem)

Fenix ra mắt đèn pin đeo móc khóa siêu nhỏ, siêu sáng UC02

 

Trước sự ngỡ ngàng của các đối thủ cạnh tranh, Fenix đã nhanh tay tung ra sản phẩm vô cùng độc đáo trong phân khúc đèn pin đeo móc khóa, Fenix UC02.

 

 

Đèn pin đeo móc khóa lâu này vẫn là miếng bánh mầu mỡ cho các hãng sản xuất đèn pin. Nhỏ gọn hoặc mưc sáng cao luô ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
[Review] Kìm đa năng Leatherman Charge TTi Seclusion 3D vs Leatherman Charge TTi

Tình hình là em mới sưu tầm được em Leatherman Charge TTi Seclusion 3D vô cùng hiếm, mời anh em cho ý kiến. Với phiên bản Charge TTi Seclution 3D bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mua nó vì có ít web bán em này.

Thông thường các bác thấy chủ yếu là bản Black Oxid. Nhưng bản mình đang có là Wh ... (xem)

Nguồn: trailinh.com